[id_danh_muc_sp_lien_quan:1,2,3,4]

Công trình hội nghị

Công trình hội nghị

Công trình hội nghị

Giải pháp sản phẩm

Công trình hội nghị

Takstar cung cấp các giài pháp truyền âm thanh sáng tạo cùng các sản phẩm âm thanh chuyên nghiệp sử dụng ở các dự án đòi hỏi sự khắt khe như hội nghị,phòng họp...

Giải pháp Công trình hội nghị

Giảng đường

Giảng đường

Takstar cung cấp giải pháp hệ thống âm thanh cho phòng báo cáo bao gồm mảng dòng ELA và tủ loa ELV / loa kiểm âm, loa siêu trầm EKS, bộ khuếch đại công suất EKA và các thiết bị ngoại vi khác để tái tạo âm thanh gốc tự nhiên với pan phù hợp và thậm chí phủ sóng và độ ồn phù hợp cho các ứng dụng trong hội nghị, hội thảo, bài giảng, báo cáo, họp báo, đào tạo đa phương tiện, xem phim, v.v.

Phòng hội thảo đa chức năng

Phòng hội thảo đa chức năng

Takstar cung cấp giải pháp hệ thống gia cố cho hội trường đa năng vừa / nhỏ. Hệ thống này bao gồm một cặp loa siêu trầm ELV-181SUB kép 18 inch và một cặp tủ loa chính đầy đủ 15 inch kép ELV-151 và một cặp tủ loa 12 inch làm đầy ELV-121, một cặp loa màn hình ELV- Bộ khuếch đại công suất chuyên nghiệp 121M, ELV, bộ xử lý kỹ thuật số EKX-3A bên ngoài và bộ trộn chuyên nghiệp XR-612FX, micro không dây bốn kênh X4, micro không dây đa dạng thực sự TS-9310. Toàn bộ hệ thống có tính năng đa chức năng, hiệu ứng gia cố nổi bật, microphone không dây thông minh để khắc phục các khuyết điểm của micrô có dây truyền thống. Các micro có khả năng chống nhiễu cao và âm thanh nổi bật.

Phòng hội thảo nhỏ

Phòng hội thảo nhỏ

Takstar cung cấp giải pháp cho phòng hội nghị nhỏ. Hệ thống hội nghị này sử dụng một cặp 8 inch EKS-081, bộ khuếch đại công suất chuyên nghiệp EKA-3A, bộ cân bằng EQ3102, TS-108 hub, bộ phản hồi FE-224 để đạt được ứng dụng gia cố chính. Với hệ thống âm thanh Takstar MS400-1, hệ thống âm thanh này sử dụng góc loa hẹp và khả năng tập trung cao để cải thiện âm thanh rõ nét và âm thanh đồng đều và đảm bảo hiệu quả âm thanh tuyệt vời và SPL ổn định trong thời gian dài hoạt động nhằm đáp ứng yêu cầu của hội nghị vừa / nhỏ hệ thống. Giải pháp này có cấu hình đơn giản cho ứng dụng gia cố hội nghị nhỏ.

 Phòng hội nghị trung bình

Phòng hội nghị trung bình

Takstar cung cấp giải pháp hệ thống âm thanh cho phòng hội nghị trung bình. Hệ thống hội nghị này sử dụng một cặp loa hội nghị 8 inch EKS-081, hai bộ khuếch đại công suất chuyên nghiệp EKA-3A và hệ thống hội nghị không dây được kết nối với bộ trộn XR-612FX để cung cấp hiệu ứng lý tưởng cho ứng dụng trong phòng hội nghị trung bình. Micro hội nghị không dây 2.4G DG-C200 có thể được kết nối với 255 đơn vị hội nghị đồng thời nhiều nhất. Micrô hội nghị hoặc micrô cầm tay hoặc micrô bodypack có thể được kết hợp trong hệ thống một cách tự do cho ứng dụng. Chủ nhà điều khiển thứ tự nói chuyện của hội nghị để đáp ứng yêu cầu của ứng dụng phòng họp trung bình.

Phòng hội thảo lớn

Phòng hội thảo lớn

Takstar cung cấp giải pháp cho phòng hội nghị 80-100 mét vuông. Toàn bộ hệ thống hội nghị bao gồm hệ thống điều khiển trung tâm, hệ thống hội nghị, hệ thống video, hệ thống âm thanh để đạt được thông tin tích hợp thông minh và thuận tiện cho hội nghị lớn. Hệ thống hội nghị này sử dụng cặp loa EKS-101 10 inch làm loa tăng cường chính, hai cặp EKS-081 làm tủ loa đầy, bộ khuếch đại công suất chuyên nghiệp 4 kênh EKA-403 và một bộ khuếch đại công suất EKA-6A và thiết bị ngoại vi khác thiết bị để đáp ứng các yêu cầu trong 80-100 mét vuông ứng dụng hội nghị. Hệ thống được thiết kế để giảm nhiễu để đạt được trạng thái lý tưởng. Micro hội nghị không dây 2.4G DG-C200 hỗ trợ 255 ứng dụng đơn vị cùng một lúc. Toàn bộ hệ thống cũng có tính năng điều khiển hội nghị, đầu vào video, hoạt động dễ dàng, bảo trì thuận tiện.

Thêm sản phẩm vào giỏ hàng thành công!