Micro phòng họp Takstar BM 630C cho hội thảo trực tuyến

04-08-2020, 1:59 pm

Micro phòng họp Takstar nổi bật trên thị trường với các sản phẩm micro không dây, thiết kế cầm tay gọn nhẹ kèm bộ thu phát micro. Sản phẩm micro Takstar dễ dàng kết nối, phối kết hợp với bộ máy trợ giảng Takstar cùng hãng, thiết bị phụ trợ giảng dạy trong âm thanh trường học giảng đường. Bên cạnh đó, Takstar cũng phát triển một số mẫu micro hội nghị truyền hình trực tuyến không dây chính hãng, điển hình là model BM 630C.

Tìm hiểu về âm thanh hội thảo trực tuyến

s

Micro Takstar cho âm thanh phòng học, giảng đường

TCA cung cấp dịch vụ, giải pháp lắp đặt âm thanh phòng học, giảng đường cho các trường đại học cao đẳng trên toàn quốc sử dụng micro Takstar.

TCA cung cấp bộ micro kèm bộ thu phát không dây Takstar X6, Takstar X5 chính hãng giá tốt cho âm thanh phòng học, giáo viên giảng đường trường đại học.

Takstar X6 với dải tần âm thanh hút âm đáp ứng trong khoảng từ 740~790MHz kèm khả năng kết nối không dây công nghệ TNC/50Ω sử dụng pin 1.5V. Bộ gồm 2 micro không dây kèm một bộ thu phát micro có bảng hiển thị, màn hình Led theo dõi hoạt động, chế độ cài đặt micro. Takstar K6 và K5 cho phép hoạt động kết nối không dây ổn định, trong khoảng cách dưới 50 mét.

 

Micro Takstar BM 630 cho phòng họp hội thảo

Micro Takstar BM 630 là mẫu micro mai rùa thiết kế độc đáo, dành cho âm thanh phòng họp. Nó cũng giống như nhiều mẫu micro phòng họp hội nghị hội thảo khác, được thiết kế tích hợp sẵn loa trên phần bàn micro cho sự tiện lợi, tiện ích trong hội họp.

Transducer Principle Back Electret Condenser
Directivity Characteristic Omni-directional
Frequency Response 40Hz-16kHz
Sensitivity -36.5dB±2.5dB (0dB=1V/Pa at 1kHz)
Output Impedance 100Ω±30% (at 1kHz)
Equivalent Noise Level ≤26dB A (IEC 581-5)
Max. Input SPL 130dB (THD ≤1.0% at 1kHz)
Bass Filter 10dB/octave at 80Hz
Power Requirement 9-52V DC Phantom Power

Chia sẻ:

twiter face zalo mess

Thêm sản phẩm vào giỏ hàng thành công!