Nên mua máy trợ giảng loa mic không dây hay máy trợ giảng có dây?

19-11-2018, 2:04 pm

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại máy trợ giảng nhưng những ai chưa mua Máy trợ giảng sẽ không biết lựa chọn loại Máy trợ giảng không dây hay máy trợ giáng có dây giá như nào thì tốt dùng bền. Takstar xin phép tư vấn cho các bạn giải pháp lựa chọn tốt nhất cho mình Máy trợ giảng không dây tốt và máy trợ giảng có dây tốt để phù hợp nhất với cách sử dụng của quý khách hiện nay.


Vậy trong bài viết này takstar sẽ cung cấp thông tin về máy trợ giảng không dây và máy trợ giảng có dây để quý khách tham khảo cân nhắc lựa chọn loại máy trợ giảng tốt nhất cho mình.

máy trợ giảng takstar

Máy trợ giảng không dây:

Đây là dòng máy gọn nhẹ sử dụng Micro trợ giảng không dây kết nối với máy thông qua tần số FM, sóng wireless hoặc công nghệ UHF mới nhất hiện nay.

Với máy trợ giảng không dây bạn có thể để máy trên bàn và đi thoải mái trong cả lớp mà không lo âm thanh máy trợ giảnggây khó chịu tai học sinh, hoặc ngoài sân trường rất thuận tiện chỉ đeo mic quàng tai không vướng víu dây dợ như máy trợ giảng có dây

máy trợ giảng takstar

Máy trợ giảng không dây 

Nhưng giá máy trợ giảng không dây lại đắt hơn so với máy trợ giảng có dây do công nghệ sử dụng hiện đại hơn. Giá giao động từ 1.500.000 đ đến 10 triệu tùy từng loại MÁY TRỢ GIẢNG đa phần các dòng máy trợ giảng Mang thương hiệu Đài Loan hiện rất thịnh hành và giá cả phải chăng so với máy trợ giảng của Hàn Quốc , Nhật bản.

Các thương hiệu Máy trợ giảng Đài Loan họ chuyên sâu về phân khúc trợ giảng nên sẽ có chất lượng tốt nhất và giá cả cũng tốt nhất quý khách có thể cân nhắc lựa chọn.

Máy trợ giảng có dây:

Đây là dòng máy thiết kế mini nhỏ gọn nhưng sử dụng 1 dây Micro cài qua đầu kết nối với máy bằng 1 dây kết nối để thu và phát sóng cắm thẳng vào loa, khách hàng phải bắt buộc đeo loa trên người và di chuyển, rất phù hợp với ai làm hướng dẫn viên, hay làm việc ngoài trời luôn cần loa theo người.

Với máy trợ giảng có dây bạn phải đeo máy ở bên người nhưng có thể di chuyển bất cứ đâu trong và ngoài lớp đều không ảnh hưởng gì tới chất lượng âm thanh. Tuy nhiên, khi bạn ngồi gần học sinh hoặc đứng cạnh học sinh giảng bài thì âm thanh phát ra công suất lớn gây khó chịu cho học sinh ở gần.

 máy trợ giảng takstar

Về giá cả thì máy trợ giảng có dây giá rẻ hơn so với máy trợ giảng không dây và chất lượng âm thanh cũng khá ổn định thích hợp cho giáo viên tiểu học với mức tài chính hợp lý.

Thường Máy trợ giảng có dây thường có giá giao động từ 600 ngàn đồng đến 1 triệu 5 trăm ngàn. 

Trên đây là một số thông tin cơ bản về hai loại máy trợ giảng không dây và có dây để bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình chiếc máy trợ giảng phù hợp với nhu cầu công việc của mình nhất.

Chia sẻ:

twiter face zalo mess

Thêm sản phẩm vào giỏ hàng thành công!